Ô dù ngoài trời

- 3%
- 3%

Ô dù lệch tâm tròn 3m màu đỏ

1.850.000₫

1.900.000₫

- 3%

Ô dù lệch tâm tròn 3m màu xanh

1.850.000₫

1.900.000₫

- 3%
- 3%
- 3%

Ý Kiến Khách Hàng

Không gian sân vườn thật sự rất quan trọng với không gian nhà bạn. Mang lại một không gian trong lành và để tô lên vẻ đẹp sang trọng thì không thể thiếu đi những bộ bàn ghế siêu đẹp và sang trọng. Sau khi được sự tư vấn và sắp đặt bàn ghế sân vườn, ô dù từ KALA FURNITURE tôi rất hài lòng về sự tận tâm, chuyên nghiệp. Chúc KALA FURNITURE phát triển mạnh mẽ hơn nữa và là nơi khởi nguồn không gian ĐẸP - SANG TRỌNG với những bộ bàn ghế NGOÀI TRỜI ĐẲNG CẤP, mang lại một không gian tuyệt đẹp cho mọi nhà.

Hương Suri

Hương Suri

Mình chọn KALA FURNITURE vì Ở đây đồ nội thất Ngoài Trời rất đẹp và chắc chắn mang lại một không gian tuyệt đẹp. Mỗi khi tôi cùng gia đình tụ họp hay mời bạn bè đến uống trà, cafe hay liên hoan tiệc tôi đều rất hãnh diện vì có một không gian đẹp với những bộ bàn ghế sân vườn nhôm đúc tuyệt đẹp. Hy vọng các bạn sẽ phát triển và có nhiều mẫu mã khác đặc biệt hơn để mang tới khách hàng nhiều trải nghiệm hơn.

Đoàn Giang Hương

Đoàn Giang Hương

Nhân viên KALA FURNITURE phục vụ tư vấn rất nhiệt tình, vui tính, chuyên nghiệp. Mẫu mã đa dạng thỏa mái lựa chọn để phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Chúc Nội Thất KALA phát triển hơn nữa và trở thành Công ty Nội Thất cung cấp đồ Ngoài trời lớn nhất Việt Nam.

Ngọc Anh

Ngọc Anh